Để bạn xem xét: Hoàng tử DC Viking Viking của Joe Kubert

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Hoàng tử Viking

bởi Robert Greenberger

Truyện tranh đang bối rối khi những năm 1950 đạt điểm giữa của họ. Các thể loại lãng mạn, chiến tranh và phương Tây nổi tiếng đã bán được, nhưng không có gì là một hit lớn. Truyện tranh kinh dị trong ngày đã bị cuốn theo cơ quan Code Comics Just-Fitics và trong khi DC rất sạch sẽ về vấn đề đó, họ cũng đang tranh giành để tìm thứ gì đó để kích thích doanh số.

Khi biên tập viên nhân sự Robert Kanigher đề xuất một tuyển tập của các anh hùng từ quá khứ – một đấu sĩ La Mã, một hiệp sĩ của bàn tròn và một người Viking. Quan niệm của ông là các bộ phim đã đạt được một số lực kéo từ những câu chuyện được đặt trong các thời đại đó trong khi nghiên cứu trong ngày đã chứng minh rằng những người Viking xuất hiện ở Mỹ từ lâu trước Columbus, vì vậy chúng có phần chính. Sẵn sàng đánh bạc về khái niệm Kanigher, Irwin Donenfeld đã ủy quyền cho cuốn sách, mang tên The Apping and the Bold. Đối với mười lăm vấn đề đầu tiên, ba tính năng – Golden Gladiator, The Silent Knight và Viking Prince sẽ chia sẻ 26 trang mỗi tháng.

Trong ba tính năng, một tính năng có sức hấp dẫn lâu dài nhất đã chứng minh cho người anh hùng quan trọng nhất của tất cả. Như được viết bởi Kanigher và được vẽ bởi Joe Kubert, Hoàng tử Viking đã đưa du khách đến những vùng đất và phong tục xa lạ. Lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ mười, Jon được tìm thấy bởi người Scandinavi. Một mất trí nhớ, anh ta được đặt tên là Jon, và kẻ thù Thorvald, đã tìm cách giết người đàn ông trước khi ký ức của anh ta trở lại và anh ta tìm cách trả thù. Những câu chuyện sau đó đã sửa đổi nền, biến Jon trở thành con trai thực sự của nhà vua địa phương, Rikk, và bỏ qua câu chuyện mất trí nhớ.

Bây giờ, lần đầu tiên, DC đang thu thập tất cả những câu chuyện Hoàng tử Viking trong một bìa cứng. Cuốn sách được sắp xếp để bao gồm các câu chuyện từ việc tiếp nhận và số 1-5, 7-24 mạnh mẽ và quân đội của chúng tôi tại War #162 và 163. (Đừng tuyệt vọng, việc mời chào chỉ đọc với B & B #20, nhưng Kiểm tra nhanh với biên tập viên Bob Harras xác nhận tất cả các vấn đề B & B được bao gồm.)

Vào thời điểm này, Kubert đã vẽ hầu hết các câu chuyện chiến tranh cho Kanigher và anh ta nói với Tạp chí Truyện tranh, Đó là một thể loại khác, và nó cung cấp cho tôi cơ hội để vẽ một thứ gì đó khác ngoài đồng phục quân đội. Tôi đã cố gắng, với mọi câu chuyện, mọi công việc tôi đã làm, để làm tốt nhất tôi biết làm thế nào. Đó là một nửa niềm vui khi làm công cụ này.

Take On & The Strong #23

Niềm vui đầy đủ, sau đó, là dành cho những vị khách vui mừng chiến đấu chống lại quân đội chiến tranh hoặc rắn biển. Sau mười lăm vấn đề, đội hình đã được sửa đổi, vì vậy chỉ có hai tính năng chạy trong mỗi vấn đề và B & B #16 đã đưa ra một câu chuyện 13 trang đặc biệt, được viết bởi người đàn ông tay phải của Kanigher, Bob Haney. Trước khi rời khỏi loạt bài sau 24 vấn đề, có hai câu chuyện dài đầy đủ, một cái nhìn thoáng qua về lời hứa, một vấn đề không được thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề #23 đã thể hiện một trang bìa Kubert đặc biệt trong sản phẩm giặt là Jack Adler gần đây đã giới thiệu.

Bạn có thể giữ một Viking tốt và bảy năm sau đó, Kanigher và Kubert đã tạo ra một SGT gồm hai phần. Rock Tale nơi Jon the Prince được tìm thấy đóng băng trong băng. Băng tan và bị mắc kẹt trong một thế giới mà anh ta không hiểu, bị mắc kẹt vì một lời nguyền. Trong sáng tạo, Jon bị cấm tiếp cận với Valhalla, hội trường của người chết, bởi Odin vì anh ta dám thích một Valkyrie và chỉ có thể tiếp cận nếu anh ta chết một cái chết anh hùng. Dường như, anh ta đã nhận được phần thưởng của mình, hỗ trợ trận chiến Happy Joes of Easy Company ngăn chặn mối đe dọa của Đức Quốc xã.

Tất nhiên, Jon sau đó đã được sử dụng (và lạm dụng) trong thời gian ném những câu chuyện kể từ đó. Tuy nhiên, bạn có thể phấn khích với những cuộc phiêu lưu ban đầu này của các chuyên gia gần đỉnh của hình thức của họ.

Bìa cho việc đảm nhận và mạnh mẽ số 23 đến từ cơ sở dữ liệu Grand Comics.

Leave a Reply

Your email address will not be published.