Audubon: Trên đôi cánh của thế giới

Audubon: Trên đôi cánh của thế giới – được viết bởi Fabien Grolleau và được minh họa bởi Jérémie Royer – là một bìa cứng lịch sử đẹp trai mang đến một bức chân dung tuyệt đẹp của vùng hoang dã Mỹ vào đầu những năm 1800 đầu tiên . Nó cũng nhắc nhở chúng ta những gì các nghệ sĩ có thể phải chịu đựng khi được thúc đẩy bởi sự sáng tạo, cũng như sự hy sinh của những người xung quanh.

John James Audubon vẫn được biết đến với những bức tranh tuyệt đẹp về những con chim ở Bắc Mỹ. Thay vì nghệ thuật khoa học cứng nhắc của thời đại, anh ta đã đấu tranh để thể hiện nhiều loại và loài như thể họ chỉ dừng lại trong hành động của họ (mặc dù tất cả các mô hình của anh ta đã chết, thường bị anh ta bắn và sau đó được tạo ra bằng dây và khác công cụ). Mặc dù ông muốn được chấp nhận là một nhà khoa học của lịch sử tự nhiên, công việc của ông đã bị chỉ trích vì quá biểu cảm và tình cảm.

Được dịch từ tiếng Pháp, đây là (như tác giả đã nói), một phiên bản lãng mạn hóa hơn của Audubon, cuộc sống dựa trên các tác phẩm của ông, có thể được tô điểm. Nhiều hình ảnh ở đây được chú thích bởi các trích đoạn từ các tạp chí hoặc thư của anh ấy. Sự sẵn sàng thể hiện nghệ thuật của một họa sĩ nổi tiếng là đáng ngưỡng mộ, vì có thể khó truyền tải kỹ năng của một người nào đó được biết đến với nghệ thuật của họ, nhưng anh ta làm một công việc đáng yêu.

Audubon cũng là người Pháp, ban đầu Jean-Jacques khi anh ta vào tù vì các khoản nợ kinh doanh. Ngay sau đó, anh rời khỏi một cuộc hành hương tuyệt vời qua vùng hoang dã, để lại một người vợ và các con để sống sót bằng cách nào đó trong khi anh đi theo nàng thơ của mình. Anh ta bị thúc đẩy bởi ý tưởng rằng các khu vực tự nhiên mà anh ta muốn thấy đang biến mất khi nền văn minh mở rộng và biên giới đã bị cắt giảm.

Anh ta dường như bị ép buộc trong nhiệm vụ này, quan sát tự nhiên và với sự kiên nhẫn của một thợ săn, sẵn sàng chờ đợi hàng giờ hoặc vài ngày để có cơ hội bắn đúng. Khi anh và các trợ lý của mình đi qua các khu rừng gần sông Mississippi, những đàn khổng lồ bay trên đầu, một người lấp đầy bầu trời trong ba ngày. Họ bị đe dọa bởi một con gấu hoặc một cơn bão hoặc kẻ trộm nguy hiểm. Audubon ưu tiên nghệ thuật của anh ấy trong cuộc đời anh ấy (và các trợ lý của anh ấy là cuộc sống của anh ấy), nhưng anh ấy đã thấy thường xuyên với một khẩu súng trong tay như một bàn chải trong câu chuyện này.

Những gì dính với người đọc là chân dung của một nước Mỹ hoang dã, với các loài mới để khám phá xung quanh mọi khúc cua và vùng hoang dã tự nhiên thực sự, nơi các sinh vật đông hơn con người. Nó có một cái nhìn thô lỗ về đất nước mà Lừa bị lãng quên, có lẽ lý tưởng hóa vì nó chỉ có thể là bởi các tác giả từ một vùng đất khác. Mục tiêu của Audubon, để vẽ tất cả những con chim phong phú của nước Mỹ, được một số người coi là điên rồ Thật khó để đạt được, nắm bắt tầm nhìn của anh ấy về cuộc sống trên giấy tờ.

Một vài bản in Audubon, được sao chép ở phía sau của cuốn sách, cùng với tiểu sử văn bản một trang. (Nhà xuất bản đã cung cấp một bản sao đánh giá. Đánh giá ban đầu được đăng tại Good Comics cho trẻ em.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Các ứng cử viên giải thưởng Harvey 2018 được công bố; Lịch trình thay đổi tháng trước, các kế hoạch giải thưởng Harvey mới, được sửa đổi triệt để đã được công bố. Ủy ban đề cử sẽ chọn một bảng xếp hạng để bỏ phiếu trước ngày 1 tháng 8 và việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 8. Các ứng cử viên đã được công bố vào ngày 9 tháng 8, thay vào đó, và bỏ phiếu đóng cửa ngày 3 tháng 9 ngay trước nửa đêm. (Đó là…

Đàn thiên thần Tập 3 sê -ri của Shoko Hamada kết thúc trong tập này. Tôi chưa đọc cuốn sách hai, vì vậy tôi không chắc làm thế nào Shea bị thương ở những ngọn núi với một cô gái có cánh đen bí ẩn. Người của cô có thể hoàn toàn rút lại đôi cánh của họ, không giống anh. Vì vậy, ngay cả nơi anh ấy có thể phù hợp, anh ấy cũng không, mặc dù

Aurora: Flock of Angels, Nightmares for Saleaurora Publishing là một nhà xuất bản manga mới, được thành lập vào năm ngoái bởi công ty Nhật Bản Ohzora, người chịu trách nhiệm ở quốc gia đó cho Harlequin Comics và Project X, trong số các tựa game khác. Đàn thiên thần tập 1, ban nhạc Angelaid rất nổi tiếng đến nỗi người hâm mộ đã đeo đôi cánh giả (gây ra đường phố

Leave a Reply

Your email address will not be published.