Để bạn xem xét: IDW từ John Byrne, người đàn ông tiếp theo Omnibus Vol. 1

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Robert Greenberger

bởi Robert Greenberger

John Byrne diễu hành đến dàn nhạc rất riêng của mình, với một cái nhìn xa lạ về thế giới và chọn và chọn các nhiệm vụ và công ty khi họ phù hợp với mô hình hiện tại của ông. Kết quả là, ông đã làm việc với các nhân vật lớn nhất từ ​​các nhà xuất bản lớn đến những sáng tạo của chính ông. Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi những người như Jack Kirby, nhưng sự nghiệp của anh ấy theo nhiều cách theo dõi nhiều hơn sau khi Steve Ditko như một số năm cuối cùng đã thấy anh ấy thưởng thức những ý tưởng cá nhân và cảm hứng cá nhân của mình cho những ngôi nhà nhỏ hơn, bao gồm cả IDW muộn.

John Byrne sườn người đàn ông tiếp theo Omnibus Vol. 1

Kết quả là, anh ấy đã rời khỏi radar một lúc nhưng không hoàn toàn biến mất. Một trong những sáng tạo ban đầu đầu tiên của anh ấy là một nhóm những người siêu năng lực được gọi là The Next Men và bây giờ IDW đang đóng gói lại toàn bộ cuộc chạy trong một bộ sưu tập bốn tập, bắt đầu với những người đàn ông tiếp theo của John Byrne. Đây sẽ là những tấm bìa mềm thương mại giá cả phải chăng ở mức 24,99 đô la và cho phép người đọc bắt kịp với những nhân vật thú vị này.

Những người đàn ông tiếp theo thực sự bắt đầu như một ý tưởng mà anh ta ấp ủ với đối tác nhiếp ảnh gia của mình thời bấy giờ, Andie. Được gọi là Freaks, nó đã được cung cấp cho DC Comics và công ty rất cao về khái niệm họ đã hết một phiên bản Ash có thể để nhãn hiệu tiêu đề và trêu chọc nó bằng một tấm trong lịch sử của danh mục DC Universe. Than ôi, John đã có một sự thất bại với quản lý và rút khỏi công ty trước khi hoàn thành vấn đề đầu tiên.

2112

Đã ly hôn và một mình, John đã trang bị lại khái niệm và xuất bản nó như những người đàn ông tiếp theo cho Dark Horse Comics vào năm 1992. Bộ phim đã chạy ba mươi vấn đề trước khi biến mất khi lĩnh vực này trải qua những thay đổi địa chấn khiến một dự án như thế này không khả thi về mặt tài chính trong một thời gian . Tập đầu tiên sẽ bao gồm câu chuyện tiền truyện 2112 cộng với tám vấn đề đầu tiên của bộ truyện, bao gồm các câu chuyện sao lưu M4, bị bỏ lại trong các phiên bản trước.

Độc giả lần đầu tiên gặp những người này trong bốn parter chạy trong Dark Horse trình bày #54-57 (sau đó được in lại là John Byrne tựa Next Men #0). Anh ấy đã xem câu chuyện như một câu chuyện khoa học viễn tưởng về một tương lai gần hơn là một câu chuyện siêu anh hùng khác và tránh một số thiết bị kể chuyện thường được kết nối với thể loại này bao gồm bóng bay suy nghĩ và hiệu ứng âm thanh.

John Byrne sườn người đàn ông tiếp theo #0

Câu chuyện của ông bắt đầu vào năm 1955 khi các nhà khoa học đi khám phá sau khi một vụ nổ được phát hiện ở Nam Cực. Họ tìm thấy những người ngoài hành tinh bao gồm cả một người sống sót, nhờ vào exoskeleton, sathanas của anh ta. Người ngoài hành tinh đã giết tất cả trừ một nhà khoa học và sử dụng mối liên hệ của con người để vào thế giới người đàn ông và Washington D.C. nơi Thượng nghị sĩ Aldus Hilltop biết rằng chúng ta không đơn độc. Ông đã nhận được tài trợ để bắt đầu dự án những người đàn ông tiếp theo tìm cách thiết kế di truyền bước tiến hóa tiếp theo ở nhân loại. Làm việc với các em bé từ bỏ nhận con nuôi, chúng được tăng cường một cách giả tạo và được nuôi dưỡng trong một thế giới ảo.

Bộ truyện ít nhiều nhặt được khi họ rời khỏi ảo mộng bình dị cho thực tế khắc nghiệt của Trái đất. Bộ tứ rời khỏi phòng thí nghiệm và tự chống đỡ, học cách đối phó với một thế giới xa lạ với họ như sức mạnh của họ đối với người đàn ông trên đường phố. Được dẫn dắt bởi Nathan, người mà cảnh tượng cho phép anh ta nhìn thấy trong suốt quang phổ ánh sáng, họ bao gồm Jasmine nhào lộn, Jack Strongman, Bethany the the Flawned nhưng Invulnerable One, và Danny, The Speedster. Khi đặc vụ chính phủ Tony Murcheson gặp họ, cô thấy họ cần một hướng dẫn viên và tự bổ nhiệm mình vào nhiệm vụ.

Những đứa trẻ không biết cách xử lý sức mạnh của chúng và tệ hơn, cảm xúc của chúng. Do đó, tình yêu chó con dẫn đến việc tẩm Byrne khám phá những siêu người lựa chọn phải thực hiện và ở đây, loạt phim khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Anh ta khám phá một loạt các vấn đề trưởng thành của người Viking trong suốt cuộc chạy đua, từ phá thai đến lạm dụng và để đội bóng ngây thơ cho anh ta khả năng câu chuyện.

John Byrne sườn người đàn ông tiếp theo #4

Thượng nghị sĩ Hilltop là một sản phẩm của thế hệ của ông có nghĩa là không ai trong đội có màu sắc, nhóm phải tìm hiểu về định kiến ​​và xung đột chủng tộc. Chiến tranh lạnh sợ làm mọi thứ bối rối trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ, đưa họ từ Mỹ đến Nga. Ngay sau đó, một chuyến đi đến New York cho phép bọn trẻ bị thao túng từ bỏ quyền truyền thông và một cuốn truyện tranh về việc chúng làm biến dạng sự hiểu biết chung về chúng, khiến một cuộc sống khó khăn trở nên khó khăn hơn.

Các câu chuyện sao lưu M4 bao gồm ở đây đối phó với Mark IV Android và anh ấy chạy trong một cốt truyện riêng biệt không có liên quan đến sự dẫn dắt cho đến số 23, hoặc tập ba cho những người giữ điểm ở nhà.

Trong giai đoạn này, Byrne không chỉ thử nghiệm kể chuyện mà còn với công nghệ máy tính sắp tới cho phép anh ta viết thư và tô màu cho công việc của mình theo thời gian. Do đó, bộ truyện có một cái nhìn và cảm nhận đặc biệt mặc dù có bề mặt của một cuốn sách Byrne điển hình, với cấu trúc trang chắc chắn và mặt sauCác chi tiết mặt đất hiện đã bị bỏ qua bởi thế hệ nghệ sĩ hiện đại. Mặc dù bộ truyện uốn khúc theo thời gian và do đó không đồng đều, nhưng nó vẫn là một câu chuyện xứng đáng từ một người kể chuyện bậc thầy.

Mua, tựa vào, bám vào

John Byrne sườn người đàn ông tiếp theo Omnibus Vol. 1

Cổ điển John Byrne sườn người đàn ông tiếp theo bao gồm từ cơ sở dữ liệu Grand Comics.

Leave a Reply

Your email address will not be published.