Manga hay nhất năm 2009

cho chức năng của bài đăng này, tôi đã sử dụng một ý nghĩa cực kỳ bình dị của Best Best, chủ yếu dựa trên những gì tôi đã nhìn về phía trước cũng như thích đọc lại. Tôi có một vài danh mục con, theo đó tôi đã đặt tối đa năm tựa game, với số 1 là tốt nhất. Liên kết đưa bạn đến các đánh giá của các tiêu đề.

Manga mới tốt nhất

Sao Diêm Vương – Chỉ đáng kinh ngạc, thiền định về bản chất của ý nghĩa của con người trong thời kỳ khủng hoảng tuyệt vời, được kể với một bí ẩn giết người robot hấp dẫn.

OOKU: Các phòng bên trong – Fumi Yoshinaga đạt được tầm cao mới của thành tựu cũng như cái nhìn sâu sắc với câu chuyện về một hậu cung nam ở Nhật Bản lịch sử. Đáng yêu cũng như đau lòng.

Các chàng trai thế kỷ 20 – Naoki Urasawa thứ hai làm việc trong danh sách (Sao Diêm Vương là người đầu tiên), điều này khá tuyệt vời. Tương tự như vậy, điều tuyệt vời là chính xác là đơn giản như thế nào khi đề xuất về cái nào tốt hơn, với câu trả lời đa dạng dựa trên chương nào gần đây xuất hiện gần đây cũng như chính xác mức độ ấn tượng của khách truy cập. Loạt phim này có thể rộng hơn so với các nhân vật khác, với một dàn nhân vật Weirder.

Oishinbo a la carte – niềm vui thuần túy cũng như chủ nghĩa kỳ lạ. Khám phá các chi tiết điên rồ về thực phẩm Nhật Bản cũng như văn hóa trong khi chảy nước miếng về chính xác tất cả các món ăn tuyệt vời như thế nào.

Một cuộc sống trôi dạt – thiếu sót, tuy nhiên ấn tượng trong phạm vi khổng lồ của nó. Sức mạnh cũng như hiệu ứng của nó có thể bị từ chối.

Đây là năm Viz hoàn toàn, với các bản phát hành nổi bật từ dòng chữ ký của họ, đặc biệt. Manga cho người lớn (không phải khiêu dâm, chỉ là vật liệu trưởng thành) dường như đã phát hiện ra một khán giả, nhờ sự hỗ trợ của họ. Đây cũng sẽ là danh sách chung tốt nhất của tôi, mà tôi phát hiện ra một dấu hiệu tích cực, rằng rất nhiều thứ tuyệt vời đã bắt đầu trong năm nay.

Manga tiếp tục tốt nhất
Danh sách này cực kỳ giống với năm ngoái. Điều đó thật tuyệt, loạt phim mà tôi thích tiếp tục tốt. Yotsuba &! Wasn lồng vào năm ngoái, chỉ vì không có tập nào được phát hành vào năm 2008.

Nana – Luôn luôn tốt nhất của tôi. Tập 14-19 đã ra mắt trong năm nay, kiểm tra các phụ nữ trẻ tự khám phá ra một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới. Thêm vào đó, nó nắm bắt trên giấy tờ sức mạnh của những người thích cũng như rock.

Yotsuba &! – Như đã đề cập ở trên, nó đã trở lại trong năm nay từ một nhà xuất bản mới, với Tập 6 cũng như 7 phát ra từ Yen Press, cùng với các bản phát hành của năm đầu tiên. Quan điểm quyến rũ của thế giới từ góc độ trẻ con, đầy sáng tạo cũng như tự hỏi.

ARIA – Một người nữa trở lại từ sự không chắc chắn, điều đó làm tôi kinh ngạc. Chỉ có một tập trong năm nay; Tôi hy vọng nhiều hơn trong tiếp theo. Đọc loạt mục vụ đáng yêu, mục vụ này về nữ gondoliers trên một thế giới nữa là một trải nghiệm thư giãn, vận chuyển.

Hikaru No Go – Tôi đã tuân thủ loạt bài này từ năm 2004, cũng như tôi vẫn thích nó. Điều đó khá ấn tượng. Tập 14-17, trong năm nay, đã bắt được một khoảnh khắc biến đổi trong cuộc sống của nhân vật chính, khi anh ta truyền từ một đứa trẻ này sang đứa trẻ khác.

Sayonara, Zetsubou-sensei-đã giới thiệu trong năm nay, tuy nhiên tôi đã đặt nó ngay tại đây để làm cho các con số hoạt động. Tôi thích nó kể từ khi châm biếm văn hóa cũng như bản chất con người. Rất nhiều điều là đặc trưng cho Nhật Bản, tuy nhiên, có rất nhiều điều mà phổ quát. Cũng như tôi thích vẻ ngoài, thiết kế-y, khác với rất nhiều thứ khác, tuy nhiên vẫn có thể nhận ra manga.

Manga hoàn thành tốt nhất
Không có nhiều tiêu đề tôi đề nghị đã kết thúc trong năm nay. Có lẽ tôi đã trở nên may mắn hơn. Tuy nhiên, cái đầu tiên trong danh sách này sẽ bị bỏ lỡ.

EMMA – Đây là trong cùng một danh sách năm ngoái, khi tôi tin rằng Tập 7 đã kết thúc loạt bài. Tuy nhiên, năm nay đã chứng kiến ba cuốn sách di chuyển, thu thập truyện ngắn về các nhân vật. Tập cuối cùng này (đối với chính hãng lần này) đã đi ra trong ghi chú tốt nhất có thể: một đám cưới vinh quang.

Màu sắc của trái đất, nước, cũng như thiên đường – đôi khi một chút cũng tôn thờ, tuy nhiên tôi thích nó vì đã làm một cái gì đó khác biệt. cũng như nhà xuất bản sách đồ họa cho đồ họa rất thứ hai để giải thích dòng của họ theo cách này.

Đề cập đến danh dự: Kat & Mouse-Tôi tin rằng loạt phim bí mật của trẻ em này đã bị hủy hoại để không được giải quyết, tuy nhiên ở đây, hai năm sau khi tập trước, du khách đã được cung cấp sự kết thúc lỏng lẻo, rất may. Không thực sự là một manga, theo một số định nghĩa, mặc dù được xuất bản bởi Tokyopop, tôi vẫn xin lỗi khi thấy nó đi.

Những thú vui tội lỗi cũng như nắm bắt
Năm ngoái, sự phân loại này là một cách đáng thất vọng nhất, tuy nhiên điều đó có vẻ tiêu cực. Năm nay, nó là một điều bắt giữ tất cả cho những thứ khác mà tôi muốn đề cập. Các loạt khác mà tôi rất thích bao gồm:

Inubaka: Crazy for Dogs-Tôi vẫn thích cuốn sách Doggie này, mặc dù tôi co rúm người lại trong bức ảnh panty thường xuyên. Tuy nhiên, phần còn lại của nó là đáng yêu cũng như ấm lòng. Tần suất phát hành tiếp tục giảm (chỉ có ba tập trong năm nay, 12-14), điều này liên quan đến tôi, tuy nhiên có ít nhất một khối lượng được sắp xếp cho tháng ba.

Hoàng tử thằn lằn – không phải là loại câu chuyện thông thường của tôi, tuy nhiên thú vị trong sự lãng mạn tưởng tượng hài kịch của nó.

Otomen – cực kỳ bất bình đẳngnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.