Bluewater rời kim cương và tham gia phát hành phương tiện truyền thông Comic Flea Market

– Trong một di chuyển chiến thuật để định vị tốt hơn công ty để tận dụng thị trường kỹ thuật số mở rộng nhanh chóng và thực tế kinh tế thị trường mới trong bản in, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa Productions đã công bố một quan hệ đối tác phân phối mới với Comic Flea Market. Trong một động thái liên quan, công ty có trụ sở tại Vancouver đã cắt đứt quan hệ với các nhà phân phối truyện tranh kim cương khổng lồ.
Theo Bluewater, Comic Flea Market (www.comicfleamarket.com) sẽ in tất cả các tựa game Bluewater trong tương lai bao gồm một số kim cương đột ngột hủy bỏ do điểm chuẩn của chúng. Những vấn đề cá nhân này sẽ có sẵn trong bản in cũng như tải xuống kỹ thuật số cho Nook, Kindle, iPad và các trình phân phối thông thường khác. Tiểu thuyết đồ họa của Bluewater, vẫn sẽ được SCB phân phối.

Nhiều người đã cố gắng cạnh tranh với Diamond và thất bại, điều làm cho Comic Flea Market trở nên độc đáo, là rất nhiều nhà xuất bản sách chính và các công ty DVD như Warner Bros. đang được in theo yêu cầu về một số tiêu đề của họ. Truyện tranh Flea Market đang làm điều đó không chỉ đối với Bluewater mà toàn bộ thị trường truyện tranh, Giám đốc điều hành Nick Sachs từ Comic Flea Market. Chúng tôi không chỉ đối phó với việc in các tiêu đề, chúng tôi cũng sẽ đối phó với phân phối cho các cửa hàng truyện tranh với mức giảm giá tương tự. Động lực này sẽ bảo vệ địa điểm cho tài liệu in trong các cửa hàng truyện tranh.

Rõ ràng là chúng tôi rất vui mừng khi trình bày toàn bộ thư viện danh hiệu của chúng tôi thông qua Chợ Comic Flea. Họ rất ủng hộ các nhà xuất bản độc lập như Bluewater và có tầm nhìn và kênh để làm cho các tựa game nhất định vào tay độc giả truyện tranh.

Một trong những phân biệt thiết yếu là khả năng in CFM để đặt hàng. Là một mô hình của công ty, điều này phù hợp với Bluewater về mặt loại bỏ các yêu cầu để ghi lại những tiêu đề nhất định và đối phó với một quan liêu hành chính tốn kém.

Tôi cần phải rõ ràng. Chúng tôi không từ bỏ các cửa hàng truyện tranh. Trong thực tế, chúng tôi cần bạn nhiều hơn bao giờ hết. Trong mô hình mới này, bạn mua những gì bạn cần với mức giảm giá tương tự. Khi bạn cần nhiều hơn một vấn đề nhất định, bạn chỉ cần mua lại, ông Davis Davis lưu ý. Tôi đến cửa hàng truyện tranh địa phương vào mỗi thứ Tư để lấy sách của mình, đây là một nghi thức tôi đã làm trong nhiều năm vì tôi thích cầm một cuốn sách in trong tay.

Davis nhấn mạnh quyết định rời khỏi Diamond được xác định là có thể tối đa hóa phơi nhiễm và phân phối.

Kinh nghiệm của tôi đã cho tôi thấy rằng nếu tên của bạn không phải là DC hay Marvel, thì việc nhận được sự hỗ trợ từ Diamond là rất khó khăn. Là một nhà sản xuất độc lập, tôi cảm thấy đã đến lúc đưa các tựa game của chúng tôi lên một tầm cao mới. Davis nói.

Davis nói thêm rằng mặc dù trọng tâm của các tựa game mới và encore sẽ là kỹ thuật số, bất kỳ ai muốn có một vấn đề duy nhất, một câu chuyện hoàn chỉnh hoặc một cuốn tiểu thuyết đồ họa trong bản in thông thường sẽ có thể mua sách trực tiếp hoặc thông qua cửa hàng truyện tranh yêu thích của họ.

Bluewater có một số tài sản mới thú vị đến trong các trường hợp như Spin Offs of the Adam West Series nổi tiếng với Dirk Benedict, Eartha Kitt và Bill Mumy. Cũng làm việc với chương trình thực tế nổi tiếng The Beekman Young Boys on a New Series có tên là Pol Polkaspot. cũng là danh hiệu với tiểu thuyết gia kinh dị NY Times John Saul cũng như Se Hinton. Bluewater cũng sẽ tiếp tục loạt tiểu sử có các nghệ sĩ, người nổi tiếng và chính trị gia nổi tiếng.

Bluewater hiện đang làm việc để cung cấp toàn bộ thư viện hơn 1.000 tựa game có sẵn dưới dạng tải xuống kỹ thuật số thường có sẵn thông qua các đại lộ như Comixology, Iverse, Panelfly, Drivethru, Gumroad, Graphicly, Kindle, Nook và iTunes.

Trong phần mười năm tốt hơn, tôi đã xem cuộc đấu tranh trong ngành truyện tranh độc lập. Tuy nhiên, với các công nghệ mới và tiếp thị, tôi đã nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Ánh sáng đó là theo đơn đặt hàng, và chuyến tàu đó là thị trường truyện tranh Flea, ông Davis Davis nói thêm.

Các cửa hàng truyện tranh và những người bán khác muốn mua các tựa game Bluewater vẫn sẽ nhận được giảm giá bán buôn tương tự như họ đã có trong quá khứ.

Tiêu đề có sẵn để mua ngay bây giờ:

Tiêu đề tiểu thuyết
Dorian Grey #1
Cuộc sống bí mật của Julie Newmar #1
Misdventures của Adam West #4
Nó đến từ bên dưới biển… một lần nữa #1
Vincent Price: House of Horrors #1 & #2
JRR Tolkien – Chúa tể thực sự của những chiếc nhẫn
Chúa Giêsu E. Lee
10 nàng thơ 800 #4
Truyền thuyết về ISIS: Chuyến bay của Horus #1
Paparazzi #4
Mưa #2
Girl Judo #4
Wrath of the Titans: Revenge of Medusa #4
John Saul từ: Dự án God #1 và #2
Walter Koenig từ: Những điều sắp tới #2 và #3
John Saul xông Blackstone Chronicles #1 & #2

Tiểu sử:
Cody Simpson
Katy Perry
Một chiều
nick Jonas
Cổng hóa đơn
Glee phần tiếp theo!
demi Lovato
Cher
Rupaul
Hoàng tử Harry

Giống như nó luôn luôn làm, mỗi tháng Bluewater sẽ phát hành các tiêu đề có sẵn để mua thông qua các cửa hàng truyện tranh và báo chí truyện tranh.

Về sản phẩm Bluewater
Bluewater Productions Inc. là một trong những chuyên gia độc lập hàng đầunull

Leave a Reply

Your email address will not be published.