Brain Fevered Brain: Bắt đầu và kết thúc

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Wayne Markley

bởi Wayne Markley

Với một năm mới bắt đầu và đây là blog đầu tiên của tôi năm 2015, tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem ba số mới, tất cả từ Marvel và kết thúc của một trong những yêu thích của tôi, và một trong những bộ phim hay nhất của DC. Trong suốt năm ngoái, Marvel đã ra mắt một số cuốn sách mới với số cuốn và năm 2015 trông không khác gì vì chúng có rất nhiều tiêu đề mới đã được công bố trong quý đầu tiên của năm. Tôi sẽ xem xét ba trong số các tựa game mới nhất, tất cả đã ra mắt vào tuần trước. Tất cả đều tốt và một là tuyệt vời, vì vậy Marvel đã có một khởi đầu tốt. Mặc dù vậy, một lưu ý, ý kiến ​​của tôi về tất cả các tiêu đề này chỉ dựa trên các vấn đề đầu tiên để nó có thể thay đổi theo thời gian. Như với bất kỳ loạt phim mới nào, và tôi đã thấy rất nhiều lần này, vấn đề đầu tiên sẽ là đặc biệt và theo thời gian, loạt phim sẽ trôi dạt vào sự tầm thường hoặc ngoài phải. Mặt khác, một trong những loạt phim yêu thích của tôi là liên quan đến một kết thúc vào mùa xuân này. Tiêu đề spables, công bằng nhất, đã kết thúc vào tuần trước vì vậy tôi đang nhìn lại hoạt động của loạt bài đặc biệt này.

Người kiến

Marvel đã một lần nữa ra mắt một tựa game Ant-Man mới, lần này là của nhà văn Nick Spencer và nghệ sĩ Ramon Rosanas. Ant-Man đã ở xung quanh việc xem xét lại sự tái sinh của Marvel vào đầu những năm 1960 nhưng bình thường là một nhân vật trong các cuốn sách khác (Tales to Astonish, Marvel Feature) hoặc trong The Avengers, và một vài lần trong tiêu đề của riêng mình. Hóa thân của Ant-Man một lần nữa Scott Lang. Vâng, anh ta đã chết, và điều đó được đề cập đến một số lần trong câu chuyện mà không mô tả cách anh ta trở về từ cõi chết, và anh ta một lần nữa với con gái mình. Câu chuyện cơ bản là Scott đang cố gắng để có được một công việc làm việc cho Tony Stark với tư cách là người đứng đầu an ninh của mình. Anh ta không đơn độc trong cuộc phỏng vấn việc làm này vì các ứng viên khác bao gồm Beetle (từ kẻ thù đáng chú ý của Người Nhện) và những anh hùng hoặc nhân vật phản diện khác. Vấn đề đầu tiên này là một câu chuyện rất tuyệt vời thiết lập những gì sẽ đến trong tương lai và cho thấy loại người Scott Lang là gì. Không có nguy hiểm lớn và đó là một câu chuyện khép kín (Bravo!) Và nó đủ thú vị để khiến tôi muốn đọc vấn đề tiếp theo. Đó không phải là cuốn sách hay nhất tôi đọc gần đây, nhưng nó rất hay so với rất nhiều cuốn sách siêu anh hùng khác hiện tại. Nó là đáng để xem xét. Tôi nghi ngờ các vấn đề trong tương lai sẽ rất thú vị. Ngoài ra, điều khá rõ ràng là Marvel đã ra mắt cuốn sách này vì bức ảnh chuyển động Ant-Man sắp tới vào mùa hè này, từ đoạn trailer đầu tiên có vẻ như nó cũng có thể rất thú vị.

Cô gái sóc bất bại

Một tựa game mới thứ hai từ Marvel xuất hiện vào tuần trước là cô gái sóc bất bại. Câu chuyện về cơ bản là Squirrel Girl là một thành viên của Great Lake Avengers, người giữ trẻ cho Luke Cage và Jessica Jones, và nói chung là một trò đùa. Nhà văn Ryan (Thời gian phiêu lưu) Bắc và nghệ sĩ Erica Henderson đã lấy nhân vật trò đùa này và tạo ra cuốn sách Marvel hay nhất trong một thời gian. Cuốn sách này là quyến rũ, hài hước và giải trí hết sức. Nó kể câu chuyện về cô gái sóc đang đi học đại học và phải đối phó với các vấn đề của trường học, bạn cùng phòng mới của cô, Tippy, người bạn thân nhất của cô (và một con sóc) Những rắc rối khác của một cô gái siêu anh hùng trưởng thành. Thêm vào đó, cô đối mặt với Kraven the Hunter và sử dụng anh ta cái nhìn sâu sắc về cách của anh ta và tại sao họ sai. Đây là một truyện tranh hay nhất về cả giai điệu và thực thi. Nó dành cho tất cả các nhóm tuổi và cho những người hâm mộ siêu anh hùng khó tính hoặc cho những người hâm mộ truyện tranh thay thế hoặc thậm chí cho những người hâm mộ phi truyện tranh. Ngoài ra, giống như Ant-Man, đó là một câu chuyện độc lập. Ngoài ra còn có bản in siêu nhỏ ở cuối mỗi trang của câu chuyện một trò đùa bổ sung, rất đáng để thử thách đọc vì chúng rất hài hước. Tôi đã đến trang cuối cùng của truyện tranh này và tôi không thể chờ đợi để đọc thêm, đó là lời khen cao nhất tôi có thể trả một cuốn sách. Cũng đáng để tìm kiếm. Điều này có thể rất dễ dàng là hit bất ngờ tiếp theo của Marvel.

Wolverines

Wolverines #1 của Charles Soule, Nick Bradshaw và Walden Wong chọn lý tưởng nơi cái chết của Wolverine và miniseries tiếp theo kết thúc. Cuốn sách này được viết bởi nhà văn của một trong những cuốn sách yêu thích của tôi, Swamp Thing (kết thúc sớm), vì vậy tôi đã hy vọng cao cho cuốn sách mới này. Tiền đề cơ bản là một nhóm bạn bè, kẻ thù và trẻ em của Wolverine, được kết hợp để tạo thành một nhóm mới được gọi là Wolverines. Vấn đề đầu tiên này chủ yếu được thiết lập và có rất nhiều điều bí ẩn về lý do tại sao họ ở bên nhau và là người đứng sau đội này. Đó là một bài đọc thú vị, nhưng nó không hút tôi như Soule, đầm lầy đã làm. Đây cũng là chương đầu tiên của một câu chuyện dài hơn chắc chắn, vì vậy nó không có sự hoàn thành mà cô gái Ant-Man và Squirrel có một sự khởi đầu, giữa và kết thúc, nhưng nó rất thú vị. Những nhân vật phản diện trong số đầu tiên này bao gồm phi hành đoàn phá hoại và ông Sinisterkhông phải là một khởi đầu tồi tệ. Trong số ba số Marvel, nó là yêu thích nhất của tôi, nhưng đó không phải là một dấu hiệu nhiều như thế nào là hai người kia tốt như thế nào. Tôi không nghi ngờ gì về cuốn sách này sẽ đến một lúc nào đó vì sự trở lại của Logan là Wolverine, nhưng tôi đã sẵn sàng cho nó một cơ hội để dẫn tôi xuống con đường đó, nó không được giữ cho tôi như cô gái sóc đã làm hoặc tò mò tôi như Ant-Man đã làm.

Công bằng nhất #33

Công bằng gần đây đã kết thúc với vấn đề #33 sau một thời gian khá dài. Công bằng nhất là một tiêu đề spin-off từ Fables, vẫn đang diễn ra, ít nhất là đối với một vài vấn đề nữa, nó sẽ kết thúc với #150. Công bằng nhất là một tiêu đề có những câu chuyện solo của nhiều nhân vật khác nhau từ Vũ trụ Fables. Các nhân vật đặc trưng bao gồm Cinderella, Ali Baba, Rapunzel và những người khác từ nhiều người sáng tạo khác ngoài kẻ chủ mưu đằng sau Fables, Bill Willingham. Vấn đề #33 là một câu chuyện đặc biệt có sự góp mặt của Goldilocks. Tôi thấy vấn đề này thú vị bởi vì nó gắn liền với một cuốn tiểu thuyết đồ họa xuất hiện trong quá khứ. Công bằng nhất trong tất cả các vùng đất là một cuốn tiểu thuyết đồ họa hoàn toàn mới của Bill Willingham và một loạt các nghệ sĩ bao gồm Mark Buckingham, Adam Hughes, Ming Doyle, và rất nhiều nghệ sĩ đã xuất hiện hơn một năm trước đó. Câu chuyện được kể bởi The Magical Mirror (từ Bạch Tuyết và những câu chuyện cổ tích khác) và liên quan đến Cinderella cố gắng sửa chữa vụ giết người Bạch Tuyết, Rose Red và những người khác. Đó là một bí ẩn rất phức tạp liên quan đến gần như tất cả mọi người trong vũ trụ Fables và nó là tuyệt vời. Điều tôi hài lòng là OGN này đã xuất hiện tốt hơn một năm trước khi phát hành #33 của công bằng nhất nhưng số 33 dẫn trực tiếp vào tiểu thuyết đồ họa này. Ngay cả khi bạn đã đọc tiểu thuyết đồ họa khi nó ra mắt vào năm 2013, nó cũng đáng để quay trở lại và đọc lại công bằng nhất ở tất cả các vùng đất sau khi đọc công bằng nhất #33.

Vol công bằng nhất. 1

Nhìn chung, tôi thực sự có niềm vui trong công bằng nhất. Mặc dù nó dường như chỉ tập trung vào một vài nhân vật trong cuộc chạy đua với nhiều lần xuất hiện của Cinderella và Ali Baba, nhưng nó có thể kể những câu chuyện rất khác với những câu chuyện được thực hiện trong truyện ngụ ngôn, cả về phong cách và giai điệu. Bộ sưu tập công bằng đầu tiên được gọi là Awake lớn và được viết bởi Bill Willingham và được vẽ bởi Phil Jimenez. Nó kể câu chuyện về Briar Rose và đội quân yêu tinh của cô. Nó in lại sáu vấn đề đầu tiên của công bằng nhất. Tập. 2 Phát hành in lại 7-12 và được viết bởi Lauren Beukes và được vẽ bởi Inaki Miranda. Bộ sưu tập này có cả một câu chuyện tuyệt vời và nghệ thuật đẹp và có một câu chuyện thú vị với Rapunzel và mái tóc loonnngg của cô. Không phải là một câu chuyện bạn mong đợi dựa trên câu chuyện cổ tích. Bộ sưu tập thứ ba có tựa đề Return of Maharaja và có một câu chuyện nhỏ biết về Hoàng tử quyến rũ (người cũng tham gia tập một). Được thu thập trong giao dịch này là các vấn đề 15-20 của công bằng nhất và nó được viết bởi Sean E. Williams và được rút ra bởi Stephen Sadowski. Như với tất cả những câu chuyện công bằng nhất này, tôi khuyên bạn nên đọc các giao dịch qua truyện tranh đơn lẻ vì những câu chuyện này có xu hướng phức tạp và đọc tốt hơn trong một lần ngồi so với các phần hàng tháng. Vol công bằng nhất. 4-Cinderella: Trong số những người đàn ông và chuột có sự trở lại của đặc vụ siêu bí mật Cinderella (người trước đây đã có miniseries của riêng mình.) Như với loạt phim solo của cô, câu chuyện này được viết bởi Mark Andreyko và được vẽ bởi Shawn McManus. Tôi yêu cả loạt solo và bộ sưu tập này với Cinderella. Chúng là một sự pha trộn tuyệt vời của các câu chuyện gián điệp/phiêu lưu với sự nhạy cảm của Fables được trộn lẫn. Nó đã thu thập các vấn đề #21-26. Tập cuối cùng trong sê -ri, tập. 5, sẽ ra mắt vào mùa hè này và nó có sự tham gia của những cuộc phiêu lưu của Fox Reynard xảo quyệt và được viết bởi nghệ sĩ Fables lâu năm Mark Buckinghm và được minh họa bởi Russ Braun. Tại thời điểm này, bộ sưu tập được cung cấp là có vấn đề #27-32 mặc dù có số 33 vấn đề trong loạt. Có thể #33 sẽ được thêm vào bộ sưu tập này hoặc có thể Vertigo sẽ in lại công bằng nhất trên đất và thêm số 33 công bằng nhất vì nó là khúc dạo đầu cho tiểu thuyết đồ họa. Nhìn chung, bất kỳ bộ sưu tập nào trong số này đều xứng đáng với thời gian của bạn để đọc vì tất cả đều đặc biệt theo những cách khác nhau.

Vol công bằng nhất. 4

Vì vậy, chúng ta thấy sự khởi đầu của một vài loạt phim thú vị mới và kết thúc của một loạt đặc biệt. Một trong những số mới này sẽ tốt như công bằng nhất đã có thể trong nhiều năm qua? Thời gian sẽ trả lời. Tất cả mọi thứ được viết ở đây là ý kiến ​​của tôi và không có cách nào phản ánh những suy nghĩ hoặc ý kiến ​​của truyện tranh Westfield hoặc nhân viên của họ. Tôi hoan nghênh phản hồi hoặc đề xuất hoặc xem xét các bản sao tại mfbway@aol.com. Bạn đã đọc bất kỳ cuốn sách nào được thảo luận ở đây chưa? Bạn đã có niềm vui ở họ? ghét họ? Tôi muốn biết!

Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.