Dynamite thông báo Đội ngũ sáng tạo Evil Ernie! Trong các cửa hàng truyện tranh trên tất cả các tháng 10 năm 2012!

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Thông cáo báo chí

Evil Ernie #1 Cover của Daniel Brereton

Ngày 12 tháng 7 năm 2012, Mt. Laurel, NJ – Dynamite Home Entertainment rất vui khi tiết lộ sự hỗn loạn truyền thống! Nhân vật Evil Ernie trở lại truyện tranh từ đội ngũ nhà văn sáng tạo Jesse Blaze Snider cũng như nghệ sĩ Jason Craig! Trong thế giới của Evil Ernie, một cuộc tranh chấp vĩnh cửu đã tồn tại mọi thời đại, một cuộc chiến giữa vĩ đại cũng như xấu xa, thiên đàng cũng như địa ngục, Thiên Chúa cũng như ma quỷ. Cũng như với Ardian Syaf, Nick Bradshaw, Tim Seeley, cũng như Dan Brereton trên cover, hãy đảm bảo nhảy lên Board Evil Ernie cho chuyến đi hoang dã xấu xa này vào tháng 10 năm 2012 này!

Evil Ernie #1 Cover của Ardian Syaf

Trong Evil Ernie #1, Ernest Fairchild là một linh hồn tốt bụng cũng như nhẹ nhàng cho đến khi một ngày nào đó trong anh ta chộp lấy, dẫn anh ta đến một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Với 665 người giết chết tên của mình, Evil Evil Ernie, cần một vụ giết người hơn nhiều để hoàn toàn nghi thức mà anh ta bắt đầu cũng như niêm phong lời đề nghị của mình với Quỷ dữ. Vấn đề là: Anh ấy vừa bị xử tử! Điều gì đã khiến một cậu bé thường xuyên kết thúc là một thiên thần da chết? Chính xác thì làm thế nào để anh ta nắm giữ sức mạnh báng bổ như vậy? Cũng như mánh khóe đằng sau nút mặt cười gớm ghiếc của anh ấy là gì? Hãy chắc chắn để chọn phần một của nguồn gốc của Evil Evil trong Evil Ernie #1 vào tháng 10 này!

Evil Ernie #1 Cover bởi Nick Bradshaw

Nhà văn Jesse Blaze Snider, nhà văn của bang Jesse Blaze Snider. Chúng tôi chắc chắn luôn trung thực với tinh thần của nhân vật, tuy nhiên những người muốn hợp chất hơn một chút từ thiên đường của bạn và địa ngục sẽ ngạc nhiên bởi những ý tưởng mạnh mẽ cũng như các khái niệm đóng vai trò là nền tảng của cái mới Sê -ri và vũ trụ hỗn loạn mới này.

Evil Ernie #1 Cover của Tim Seeley

Đây là một sự hài lòng đầu tiên của chúng tôi với anh ấy, rằng Jesse sẽ làm bất cứ điều gì để sáng tác cuốn sách này; Cũng như kiểu nhiệt tình cũng như cam kết – cùng với việc sáng tác của anh ấy, chương trình – đi một phương pháp dài để biến điều này thành một trong nhiều dự đoán của chúng tôi được giới thiệu vào cuối năm nay, biên tập viên Dynamite của bang Joe Rybandt. Càng sống ác trong năm 2012!

Evil Ernie #1 Xem trước Trang 1. Nghệ thuật của Jason Craig.

Với sự hỗn loạn của Dynamite! Các nhân vật, chúng ta đang sở hữu một vài nhân vật kinh dị đáng sợ nhất trong lịch sử truyện tranh, ông cho biết thêm Chủ tịch Dynamite cũng như nhà xuất bản Nick Barrucci. Evil Evil Ernie có khả năng là người nổi tiếng nhất trong sự hỗn loạn! nhân vật!”

Evil Ernie Preview Trang 2 & 3. Nghệ thuật của Jason Craig

Evil Ernie là thành quả của Lao động địa ngục: Một địa ngục tâm thần trong việc cưỡi thế giới của cái ác đã vặn vẹo tâm hồn anh ta, không bao giờ hiểu rằng vụ giết người của anh ta thực sự là một động lực tuyển dụng cho các đội quân địa ngục sẽ nhanh chóng đưa chúng ta đến bờ vực của Armageddon !! Mặc dù anh ta tin rằng anh ta đang làm điều tốt bụng của Ern Ernie đang thực sự thực hiện điều ác lớn nhất.

Evil Ernie #1 Xem trước Trang 16. Nghệ thuật của Jason Craig

Jesse Blaze Snider là một nhà văn truyện tranh, giọng nói trên diễn viên, người dẫn chương trình TV/đài phát thanh, cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp, cũng như nhạc sĩ rock. Anh ta là đứa con lớn nhất của anh chàng anh chị em xoắn cũng như giọng ca chính Dee Snider, người mà anh ta xuất hiện trên chương trình Truth Show MTV Rock the Cradle. Snider cũng sản xuất bộ sách đồ họa Romeo Dead Romeo. Anh ấy cũng đã viết một loạt câu chuyện đồ chơi liên tục từ Boom! Studios. Anh ta cũng sáng tác một phần tiền truyện bốn vấn đề cho Photo Photo Strangeland cho Fangoria Graphix có tên là Strangeland: Seven Sins.

Evil Ernie #1 Xem trước Trang 20. Nghệ thuật của Jason Craig

Jason Craig bắt đầu nghề nghiệp của mình ở Chicago, vào năm 1991, làm việc cũng như cho các nhà xuất bản khác nhau trước khi chuyển đi để đi theo một nghề toàn thời gian trong quảng cáo. Craig, nhiều tác phẩm đáng chú ý trong thị trường truyện tranh đã dành cho Wildstorm Comics, vẽ Freddy vs Jason vs Ash cũng như phần tiếp theo của nó.

Ngày hôm nay, trang web của Facebook Dynamite, ngày hôm nay:

Tham gia cuộc trò chuyện trên trang Twitter của Dynamite Entertainment, tại

Để biết nghệ thuật cũng như nhiều thông tin hơn, vui lòng truy cập: www.dynamite.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.