Cập nhật trạng thái Deathstroke Joe Manganiello Deathstroke trông quá tuyệt vời

Một trong những điểm nổi bật của Justice League là khi Deathstroke đến trên thuyền Lex Luther. Thậm chí tốt hơn, trong Snyder Cut, chúng tôi đã thấy một chút về anh ấy. Deathstroke là một phần của đội Batman còn sống sót trong tương lai Knightmare. Trong một thời gian, đã có những kế hoạch lớn cho nam diễn viên Deathstroke Joe Manganiello trong-cái mà chúng ta gọi là bây giờ-synder-verse. Đầu tiên, anh ta sẽ là nhân vật phản diện của bộ phim Batman do Ben Affleck điều khiển. Sau đó, anh ấy sẽ có được bộ phim của riêng mình. Nhưng, vài năm sau, ở đó vẫn không có dấu hiệu của Deathstroke hay con dê tuyệt vời Joe Manganiello đã phát triển. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy anh ta phù hợp một lần nữa?

Joe Manganiello bình luận về tương lai của Deathstroke – nó không tốt

Hình ảnh qua Warner Bros.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với sắp ra mắt, nam diễn viên đã nói về sự nghiệp và dự án sắp tới của anh, The Spine of Night, một bộ phim hoạt hình Rotoscope với dàn diễn viên ấn tượng và rất nhiều bạo lực. Hầu hết các cuộc phỏng vấn tập trung vào những gì Manganiello đã làm trong suốt sự nghiệp của mình và cách anh ấy yêu thích đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn thân thiện, lạc quan kết thúc trên một chút ghi chú. Sắp ra mắt, tổng biên tập Tylertreese đã hỏi:

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Bạn phải tiếp tục vai trò của Deathstroke cho Snyder Cut of Justice League. Bạn vẫn lạc quan rằng bạn sẽ có thể miêu tả anh ấy sâu hơn trong dòng?

Và ở đây, Joe Manganiello đưa tương lai của Deathstroke, tốt, cái chết.

Không, tôi để điều đó đi một lúc trước.

Và nó ở đó. Kết thúc cuộc phỏng vấn. Thậm chí không phải là một sự kết thúc. Giống như cách Warner Bros hủy bỏ bộ phim Gods mới, Deathstroke là một yếu tố Snyder khác mà studio quyết định bỏ qua. Mặc dù Deathstroke xuất hiện trong Liên đoàn Tư pháp sân khấu, Warner Bros đang cố gắng hết sức để khiến mọi người quên đi bộ phim từng xảy ra.

Vì vậy, Joe Manganiello đã giành chiến thắng trong vai trò của anh ấy với tư cách là Deathstroke, cho đến khi những người hâm mộ thực hiện khôi phục Snyder đã cắt một thực tế quyết định biến nó thành ưu tiên hàng đầu của họ. Nhưng, này, nó đã hoạt động một lần, phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.