Người nhện trở lại MCU khi Sony và Disney đạt được thỏa thuận mới để chia sẻ nhân vật

Sau khi có vẻ như là một cuộc đình công không thể hòa giải giữa Disney và Sony, Spider-Man đã trở lại MCU sau khi hai công ty đạt được thỏa thuận. Khoảng một tháng trước, tin tức đã phá vỡ rằng các cuộc nói chuyện để mở rộng mối quan hệ đối tác chưa từng có giữa hai hãng phim đối thủ đã bị phá vỡ. Sony đổ lỗi cho Disney vì sự bế tắc, và hãng phim cho biết họ đã lên kế hoạch tiến lên với một bộ phim Người nhện mới, không phải MCU với sự tham gia của Tom Holland. Tuy nhiên, một phần mở rộng hạn chế của thỏa thuận ban đầu sẽ chứng kiến ​​Spider-Man trở lại trong MCU cho ít nhất hai bộ phim hơn rất nhiều. Bộ phim chuyển động của Người Nhện thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 và Tom Holland, Spider-Man sẽ xuất hiện trong ít nhất một bộ phim Marvel Studios. Tuy nhiên, một tuyên bố từ người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige cho thấy chúng ta có thể thấy rất nhiều người Nhện bên ngoài MCU hơn chúng ta nghĩ.

Từ tuyên bố của Feige, bằng thời hạn:
Tôi rất vui mừng khi hành trình của Spidey trong MCU sẽ tiếp tục, và tôi và tất cả chúng tôi tại Marvel Studios rất ngây ngất khi chúng tôi tiếp tục làm việc với nó, ông Feige nói trong một tuyên bố. Người Nhện là một biểu tượng và anh hùng mạnh mẽ có câu chuyện vượt qua mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Anh ta cũng là người anh hùng duy nhất có siêu cường vượt qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy khi Sony tiếp tục phát triển Spidey-verse của riêng họ, bạn không bao giờ biết điều gì làm bất ngờ cho tương lai có thể nắm giữ.

Từ tuyên bố này, có vẻ như Người Nhện Tom Holland, có thể chỉ xuất hiện trong một số dự án khác liên quan đến Marvel, đặc biệt là bộ phim Venom mới.

Cựu giám đốc điều hành của Sony Studios và Người chăn cừu của Nhượng quyền nhân viên Spider-Man Amy Pascal cho biết cô ấy rất vui mừng khi đối tác tiếp tục. Đây là điều tuyệt vời. Câu chuyện của Peter Parker, đã có một bước ngoặt kịch tính ở xa nhà và tôi không thể hạnh phúc hơn, tất cả chúng ta sẽ làm việc cùng nhau khi chúng ta thấy hành trình của anh ta đi đâu, cô nói trong một tuyên bố riêng. Cả Feige và Pascal sẽ sản xuất bộ phim thứ ba, như họ có với hai chuyến đi solo Spidey trước đó.

x

Điều gì đã thay đổi để đưa Người Nhện trở lại MCU?

Hình ảnh bằng hình ảnh của Sony

Điểm gắn bó trong các cuộc đàm phán được đưa ra bằng cách thay đổi cách làm thế nào những bộ phim này được tài trợ và ai giữ lợi nhuận. Hiện tại, Sony không có chi phí nào cho các bộ phim của Marvel Studios có Spider-Man. Nhưng họ cũng không kiếm được lợi nhuận. Đối với các bộ phim solo của Spider-Man, Sony tài trợ cho họ và giữ tất cả tiền. Disney được cho là muốn chia sẻ cả chi phí và lợi nhuận. Họ đề nghị phân chia 50/50 hoặc chia 70/30 giữa Sony và chính họ. Spider-Man: Far From Home là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Sony, vì vậy họ đã giữ chân để chia sẻ lợi nhuận. Vì vậy, khác với Kevin Feige phân nhánh ra vũ trụ Star Wars, điều gì đã thay đổi?

Một báo cáo gần đây cho thấy Apple đang ở trong thị trường cho một studio của riêng họ, và công nghệ khổng lồ có vẻ để có được Sony Pictures. Nếu họ làm điều đó, nếu không có một thỏa thuận mới, các quyền của Người Nhện có thể sẽ trở lại với Marvel Entertainment. Vì vậy, nếu thỏa thuận mới ngăn chặn điều đó xảy ra, nó hoàn toàn quan tâm đến Sony, để đăng nhập mua để giữ cho nhiều nhượng quyền hữu ích của họ. Sony lên kế hoạch cho một loạt các bộ phim liên quan đến Người nhện, từ Venom 2 đến Jared Leto, Morbius đến các nhân vật thích hợp nhện khác như Madame Web. Disney sẽ đặt khoảng 25 phần trăm chi phí tài chính và gặt hái cùng một khoản lợi nhuận, theo Variety. Họ cũng sẽ duy trì quyền bán hàng.

Vì vậy, bây giờ, Spider-Man đã trở lại MCU. Tin tức này có làm bạn hạnh phúc không? Chúng tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ, trong các bình luận dưới đây hoặc trên các mốc thời gian trên Facebook hoặc Twitter của chúng tôi!

Hình ảnh nổi bật bằng phương tiện của Marvel Studios

Cập nhật để bao gồm báo cáo từ Variety.

Leave a Reply

Your email address will not be published.